5 vị tướng nào mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - GamePortal

Những vị tướng nào mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã biết vị tướng nào mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Đây là điều mà bất cứ game thủ nào cũng rất cần phải biết để có thể leo hạng nhanh nhất.
07/08/2021

Các vị tướng nào mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Theo chân GamePortal để cùng tham khảo top 5 vị tướng có sức mạnh hủy diệt, leo rank cực dễ nếu biết phương pháp chơi một cách có chiến thuật nhé!

Top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

1. Lee Sin - Thầy Tu Mù

Thông số của tướng Lee Sin
Thông số của tướng Lee Sin

Lee Sin có lẽ là vị tướng đang làm mưa làm gió bảng xếp hạng ở cả vị trí đi rừng lẫn toàn bộ tựa game. Chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng với những cú đá xoáy rực lửa, anh sẽ hạ gục kẻ thủ nào dám đánh giá thấp vẻ bề ngoài của mình và để bảo vệ sự cân bằng của quê hương.

Thời gian hồi chiêu E giảm từ 10 giây xuống còn 8 giây, Địa Chấn và Sóng Âm cũng đồng thời được giảm sau bản cập nhật 11.8 giúp Lee Sin có thể phù hợp hơn với đi đường trên hơn so với đi rừng.

Lee Sin - Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia
Lee Sin - Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia

Lee sin là một trong những tướng solo cực mạnh ở giai đoạn đầu của trận, cũng có thể lùi về trở thành sát thủ sau hoặc là một tướng chống chịu bán giao tranh. 

Lee Sin có thể được xây dựng theo nhiều cách dựa trên cách chơi của mỗi người, tất nhiên với mỗi cách xây dựng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Lee Sin thường dùng để dọn lính và quái một cách nhanh chóng, kiểm soát bản đồ tốt. Tuy nhiên, với tướng này cực kỳ khó chơi kể cả người đã chơi lâu lẫn người mới bắt đầu chơi. Vì vậy cần phải luyện tập nhiều và tính toán nộ năng hợp lý để có thể kiểm soát được.

2. Akali - Sát Thủ Đơn Độc

Thông số của tướng Akali
Thông số của tướng Akali

Từ bỏ danh hiệu Nấm Đấm Bóng Đêm sau khi rời khỏi Kinkou hội, Akali quyết định hành động một mình với lối ra tay trong yên lặng nhưng dứt khoát kèm theo thông điệp rõ ràng. Akali thật khiến cho bất cứ ai cũng phải khiếp sợ với một sát thủ không có chủ nhân.

Nắm Đấm Bóng Đêm nổi tiếng - Akali
Nắm Đấm Bóng Đêm nổi tiếng - Akali

Tuy Akali có sự thay đổi ở phiên bản cập nhật 11.8, cụ thể là Akali bị giảm sức mạnh từ +20% sát thương gây ra, -20% sát thương nhận vào chuyển thành +5% sát thương gây ra, -5% sát thương nhận vào. Akali vẫn là một trong những con át chủ bài trong mỗi trận đấu với khả năng ám sát và tiêu diệt con mồi cũng như khả năng trốn chạy một cách nhanh gọn. Akali vẫn phải khiến cho các game thủ khi gặp được một phen đau đầu rối trí.

Văng game khi đang chơi liên minh huyền thoại và cách sửa lỗi hiệu quả nhất anh em nên cập nhật ngay

3. Riven - Kẻ Lưu Đày

Thông số của tướng Riven
Thông số của tướng Riven

Vị trí thứ 3 trả lời cho câu hỏi vị tướng nào mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho Riven. Là một kẻ lưu vong trên chính mảnh đất cô từng là một đại kiếm sư của quân Noxus. Riven giờ đây đang tự tìm kiếm con đường riêng cho mình, một sứ mệnh mới giữa thế giới đổ nát này.

Riven - Đại Kiếm Sư lừng danh trên Noxus
Riven - Đại Kiếm Sư lừng danh trên Noxus

Với kỹ năng được tích tụ trên thanh gươm khiến cho các đòn đánh cơ bản của Riven cũng gây nên sát thương cao. Khả năng cận chiến và gây sát thương lên tất cả kẻ địch đứng trước mặt cô. Riven chẳng ngán ai bao giờ cả, không phải là mạnh nhất nhưng cô đang đủ làm “hài lòng" các game thủ sử dụng.

4. Aatrox - Quỷ kiếm Darkin

Thông số của tướng Aatrox
Thông số của tướng Aatrox

Từ khi được Riot chỉnh sửa lại, Aatrox dường như trở thành một con quái vật với khả năng đi đường solo không ngán một ai, cũng như giao tranh đường trên cực mạnh. Hiện Aatrox khá được ưa chuộng trong các trận đấu hạng và cả đấu giải chuyên nghiệp.

Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin
Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin

Một số người sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến sức mạnh được khai phá tối đa nhất của Aatrox, hút máu và khả năng hồi phục nhanh cũng là một trong những ưu điểm mà Aatrox có được. Kẻ địch sẽ phải khó khăn lắm mới có thể chiến 1-1 với Aatrox đây.

Người chơi nên làm gì khi không mở được Liên Minh Huyền Thoại? Cách giải quyết hiệu quả không nên bỏ qua tại đây

5. Renekton - Đồ Tể Sa Mạc

Thông số của tướng Renekton
Thông số của tướng Renekton

Từng bị giam trong lăng mộ ở sa mạc, Renekton được tự do và trở thành Thể Thăng Hoa tàn bạo kinh khủng. Vị Đồ Tể này có thể càn quét ở diện rộng với khả năng gây sát thương cực mạnh, bất cứ game thủ nào cũng phải kiêng dè ở giai đoạn đầu của trận đấu. Nói Renekton là một sự lựa chọn không tồi đối với bất cứ game thủ nào muốn leo rank một cách nhanh chóng đâu nhé.

Cá Sấu Sa Mạc - Renekton
Cá Sấu Sa Mạc - Renekton

Bạn có đánh giá như thế nào về các vị tướng mạnh nhất trong liên minh huyền thoại trên? Chắc hẳn khi bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại, game thủ nào cũng đã có trong lòng mình “chiến minh mạnh nhất" để có thể đam mê và kiên trì luyện tập rồi đúng không? Vậy còn bạn, bạn có bảng xếp hạng tướng nào mạnh nhất trong liên minh huyền thoại chưa?

GamePortal