@ViewBag.MetaTitle

Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến GOSU

Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến GOSU

Thông tin nhà phát hành
Tầng 3 tòa nhà HH2 Bắc Hà, Số 15 Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
02466860058

1. Lịch sử phát triển

- Công ty Cổ Phần Trực Tuyến GOSU được thành lập vào ngày 18 tháng 09 năm 2012 trong giai đoạn nghành Công nghệ và Truyền thông đang bùng nổ và phát triển tại thị trường Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh trở thành một trong số các Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nội dung số nói chung và game online nói riêng, với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, đưa ra những lựa chọn về mặt giải trí hữu ích nhất. GOSU đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. 

- Trải qua 9 năm hoạt động Công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực nội dung số. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nội dung số, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào các dịch vụ chất lượng và nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Cụ thể hơn Công ty đã không ngừng đổi mới tư duy, chiến lược, đầu tư các sản phẩm chất lượng để không ngừng phát triển. Qua đó, đã khẳng định được vị thế trên thương trường, tạo được uy tín với các đối tác, lòng tin với khách hàng và được khách hàng ưu ái đón nhận, đây là nền móng vững chắc để Công ty phát triển và không ngừng lớn mạnh trong thời gian sắp tới.

2. Giới thiệu về Công ty GOSU

- GOSU là viết tắt của 4 sứ mệnh: Grow (phát triển), Optimize (tối ưu hóa), Synchronize (đồng bộ hóa), Unite (hợp nhất). Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát hành game online. Với đội ngũ nhân sự dầy dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp,... bằng khát vọng tiên phong, cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, các thành viên GOSU sẽ phấn đấu trở thành một Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Công nghệ. Con người GOSU luôn được trau dồi, học hỏi và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển đó là phương châm của mỗi thành viên GOSU. Với tổ chức cơ cấu chuyên nghiệp, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định, cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, GOSU đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Phương châm hoạt động của Công ty Cổ Phần Trực Tuyến GOSU luôn hướng tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng ưu tiên hàng đầu. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty đã cung cấp.

3. Tư cách pháp nhân

- Tên Công ty: Công ty Cổ Phần Trực Tuyến GOSU

- Tên giao dịch quốc tế: Gosu Online Corporation

- Mã số Doanh nghiệp: 0105992753

- Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 số: 254/GP-BTTTT cấp ngày 24 tháng 06 năm 2015 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp

- Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 3 tòa nhà HH2 Bắc Hà, Số 15 Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

- Điện thoại: 0246.6860058 

- VP tại TP Huế: Tầng 7 tòa nhà Vietinbank, số 02 Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội, Thành phố Huế

- Điện thoại: 0234.3949689

- VP tại TP.HCM: Tầng 5, Khu A, tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0283.8447184