Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại - GamePortal

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khi bạn không thể nào vào chơi game được vì nhiều lý do khác nhau như quên mật khẩu, bị hack và các lý do khác
11/08/2021

Không biết vì lý do nào đó mà tài khoản game của bạn bị khóa, khi tài khoản game của bạn bị khóa đồng nghĩa với việc bạn phải dừng chơi game và bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu về nó, vì thế bạn cần phải mở khóa game ngay. Nếu bạn còn đang phân vân không biết vì game mình lại bị khóa tài khoản và phải làm như thế nào để có thể mở khóa thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cho bạn.

1. Trường hợp tài khoản bị xử phạt trong Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và tất cả các loại game nói chung, game nào cũng có những quy định chung của nó. Đối với Liên Minh Huyền Thoại bạn hãy lưu ý về các đặt tên đúng với thuần phong mỹ tục, sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong khi chơi game, không phá game và cố tình chết…. Vì thế nếu bạn vi phạm những quy định này, cho dù là vô tình thì bạn cũng sẽ bị xử phạt thậm chí là sẽ bị khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Cho nên như thế, hãy tìm hiểu kỹ những quy định của game trước khi chơi nhé.

Những trường hợp xử phạt trong Liên Minh Huyền Thoại
Những trường hợp xử phạt trong Liên Minh Huyền Thoại

1.1. Tài khoản trong Liên Minh Huyền Thoại bị khóa vĩnh viễn

Game tuy chỉ là một phương tiện giúp người chơi có thể giải trí nhưng nó cũng đòi hỏi có sự công bằng giữa những người chơi. Việc bạn sử dụng bất kỳ cách gì, công cụ nào gây mất công bằng trong trận đấu đó làm một sự gian lận. Game chỉ chấp nhận những tiện ích ở có sẵn ở trong game. Với sự xuất hiện của phần mềm thứ ba đó trong game chưa biết là bạn sử dụng nó để làm gì nhưng game sẽ nhận định là gian lận trong trận đấu và khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Đôi khi bạn không sử dụng phần mềm thứ ba đó mà vô tình bạn lại sử dụng máy tính có cài đặt phần mềm thứ ba để đăng nhập chơi game. Lúc đó, tài khoản của bạn cũng bị nhận định phạm lỗi và bị khóa.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn thì bạn không có cách mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nào cả vì đó được xem là hình phạt nặng nhất trong game và đảm bảo sự công bằng.

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị khóa mãi mãi
Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bị khóa mãi mãi

1.2. Tài khoản bị xử phạt do sử dụng ngôn ngữ không phù hợp

Trong quá trình chơi game, nếu bạn vô tình sử dụng những ngôn từ gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của người khác, trái với thuần phong mỹ tục. Bạn sẽ bị xử phạt, tùy vào mức độ bạn sẽ bị phạt ở các mức khác nhau, nếu vi phạm nhiều lần tài khoản của bạn rất có thể bị khóa vĩnh viễn.

Đối với những người chơi cùng trận đấu với bạn, họ cũng vi phạm việc sử dụng ngôn ngữ không phù hợp nhưng chỉ có bạn bị xử phạt. Nếu bạn tố cáo việc làm của họ, thì họ sẽ không bị xử lý nhanh vì hộ hệ thống game cần xác định lại. Hệ thống tố cáo nhanh sẽ xác nhận lại việc đó và xử lý nghiêm khắc đối với những trường hợp như vậy .

Trong quá trình chơi game bạn nhập tâm nên có rất nhiều cảm xúc, đôi khi không kìm chế được cảm xúc mà vô thì tạo ra những ngôn ngữ trong phù hợp trong game. Vì thế trong khi chơi game bạn cần lưu ý để tránh bị xử phạt một cách đáng tiếc.

Sử dụng ngôn từ xấu là không được phép
Sử dụng ngôn từ xấu là không được phép

1.3. Tài khoản bị xử phạt do phá game và cố tình chết

Trong một trận đấu, nếu bạn bị chết do các đối thủ tấn công thì đó là một chuyện bình thường không có vấn đề gì cả. Tuy nhiên nếu đang chơi bình thường không bị đối thủ tiêu diệt mà chết thì nó được xem mà bạn cố tình chết và đang phá game. Đây cũng được xem là lỗi để xử phạt vì nó gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, trong quá trình chơi game bạn phải giữ kết nối mạng của mình ổn định để có thể hoàn thành trận đấu tráng bị khóa tài khoản vì sự cố đáng tiếc này.

Phá game cũng sẽ bị khóa tài khoản
Phá game cũng sẽ bị khóa tài khoản

Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn và đồng đội nên có chiến thuật tác chiến hợp lý để chơi một cách tốt nhất và mỗi người có một vai trò, vị trí riêng tránh trường hợp tranh giành vị trí. Vì khi tình huống tranh giành này xảy ra thì các bạn thường có xu hướng không thể hoàn thành thành trận đấu nên dễ xảy ra tình trạng cố tình chết dẫn đến bị xử phạt.

Khám phá cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cực dễ cực hay cho người mới bắt đầu

1.4. Xử phạt tài khoản dùng Mod Skin

Dùng phần mềm thứ ba là không được phép
Dùng phần mềm thứ ba là không được phép

Mod Skin là một phần mềm mà game không có sẵn, nó được coi là phần mềm thứ ba trong game và khi bạn sử dụng phần mềm này máy tính sẽ nhận định một trận đấu không công bằng và bạn sẽ bị xử phạt. Một số chức năng của phần mềm thứ ba cụ thể là:

  • Giúp cho người chơi có thêm những kỹ năng tự động như là tự động điều khiển nhân vật, tự động né đòn…
  • Thay đổi góc nhìn của đối thủ và nhận biết trước chiêu thức của đối thủ.
  • Giúp đoán được chiến lược của đối phương từ những bước chơi ban đầu.

Trong trường hợp này bạn có thể sẽ bị xử phạt bằng cách cấm bạn chơi game từ 7 ngày đến 14 ngày tùy vào mức độ vi phạm. Sau khi kết thúc quá trình phạt mà vẫn vi phạm thì bạn có thể xử phạt bằng hình thức nặng nhất là khóa vĩnh viễn tài khoản.          

Minh họa khi sử dụng Mod Skin
Minh họa khi sử dụng Mod Skin

2. Người chơi phải làm gì khi không thể mở khóa tài khoản

2.1. Sử dụng một tài khoản Liên Minh Huyền Thoại khác

Khi tài khoản chơi game của bạn bị khóa quá lâu thì các dữ liệu trong game của bạn trong game của bạn như chiến tích, vật phẩm, số điểm…đều sẽ bị mất hết khi đó tài khoản của bạn sẽ giống như lúc mới tạo. Như vậy cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tài khoản khác vì nếu tiếp tục tài khoản cũ thì bạn cũng chẳng còn dữ liệu gì cả. Cũng phải xây dựng lại từ đầu mà tài khoản có còn được hệ thống ghi nhận bị lỗi, bị xử phạt đó sẽ là một điểm xấu bất lợi cho bạn. Trường hợp tài khoản của bạn bị xóa vĩnh viễn thì bạn cũng không có hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nào được và muốn chơi game thì cần tài khoản khác. Cách tốt nhất là mua tài khoản từ người khác với giá cả hợp lý hoặc sử dụng thông tin chưa đăng kí game để tạo tài khoản mới.

Chơi game Liên Minh Huyền Thoại
Chơi game Liên Minh Huyền Thoại văn minh

2.2. Chọn chơi các thể loại game MOBA khác

Trong MOBA được gọi là đấu trường của các loại game trực tuyến có nhiều loại game như Liên quân, củ hành, overwatch… các loại game này cũng tương tự như game Liên Minh Huyền thoại. Vì thế nếu tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn bị khóa vĩnh viễn thì bạn có thể đăng ký tài khoản để chơi các game này bạn cũng sẽ có những trải nghiệm tương tự. Tuy nhiên thì Liên Minh Huyền thoại được coi là game trực tuyến hot nhất trong MOBA vì thế bạn không thể trải nghiệm giống game này một cách chân thực được.

Cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay người chơi không nên bỏ qua

2.3. Theo dõi các cầu thủ và giải đấu Liên Minh Huyền Thoại

Thường xuyên theo giỏi các giải đấu để nâng cao kỹ năng
Thường xuyên theo giỏi các giải đấu để nâng cao kỹ năng

Việc theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp và livestream của những game thủ khác giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nâng cao trình độ và kỹ năng của các bạn. Từ đó bạn có thể quan sát, học hỏi, rút kinh nghiệm từ họ để có chiến lược tốt cho bản thân. Đây là điều cần thiết vì khi bạn bị khóa tài khoản lâu khả năng của bạn sẽ phản ứng không còn nhanh nhạy, vì vậy cần học hỏi thêm từ các game thủ chuyên nghiệp.

Trên đây là những lỗi thường bị xử phạt và hướng dẫn mở khóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn khi gặp các vấn đề tương tự và hãy cân nhắc kỹ trong quá trình chơi game để tránh các lỗi trên.

GamePortal