Nội dung trang Giới thiệu

Chân thành cảm ơn bạn đã là độc giả của GamePortal!

Giới thiệu tổng quan

GamePortal.gov.vn là cổng thông tin chính thức về Game Online. Website được chịu trách nhiệm bởi Cục phát thanh truyền hình thông tin điện tử. GamePortal được thành lập với sứ mệnh mang đến những thông tin chính xác nhất về các sự kiện game, các tin tức về game trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, GamePortal cũng cung cấp các kiến thức về công nghệ, cũng như các chính sách về game được chuẩn hoá bởi Cục phát thanh truyền hình thông tin điện tử. Do đó, bạn có thể cảm thấy đáng tin hơn về các thông tin nhận được từ website.

GamePortal bao gồm những nội dung gì?

Website bao gồm hai phần nội dung chính đó là: Tin tức và danh mục các game và công ty game.

Tin tức

Danh mục tin tức bao gồm ba phần nội dung: chính sách, tin công nghệ, cộng đồng game.

Với mục chính sách bạn có thể cập nhật và biết rõ được các chính sách mới nhất liên quan đến game như hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép game hay kịch bản game và cả những hình thức xử phạt đối với game lậu,... tất cả các chính sách đều được kiểm duyệt kĩ trước khi đăng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về những thông tin được cập nhật tại website.

Với mục tin công nghệ, đây là mục cập nhật các công nghệ mới nhất trong nước và trên thế giới. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ thì đây hẳn là một trong những danh mục thật sự thú vị và hấp dẫn đối với bạn đấy!

Với mục cộng đồng game, đây là nơi bạn có thể thu nhặt được rất nhiều kiến thức cũng như thủ thuật game để có thể áp dụng trong khi chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thêm về các sự kiện game sắp diễn ra.

Game và công ty game

Tại GamePortal bạn có thể biết được các thông tin chi tiết nhất về từng tựa game đang phát hành cũng như sắp phát hành hoặc đã ngưng phát hành trên thị trường. Bạn cũng có thể biết được thật chi tiết về các nhà phát hành game mà bạn đang thật sự quan tâm một cách chính xác nhất.

GamePortal sẽ luôn cố gắng và hoàn thiện website cả về mặt giao diện lẫn nội dung để mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị nhất. 

GamePortal