@ViewBag.MetaTitle

Luyện Yêu Ký

Luyện Yêu Ký

Thông tin game
18+
Trung Quốc
162/QĐ-BTTTT
08-02-2021
Chiến thuật

Thông tin Game Luyện Yêu Ký

- Tên trò chơi khi phát hành tại Việt Nam: Luyện Yêu Ký
- Tên tiếng nước ngoài: Fangzhi Fengshen Game Software [viết tắt: Fangzhi Fengshen] (Tên gốc tiếng Trung Quốc: 放置封神游戏软件[简称:放置封神])
- Luyện Yêu Ký được phát triển bởi Công ty Hainan Yezixi Network Technology Co., Ltd. (tên gốc tiếng Trung Quốc: 海南叶子戏网络科技有限公司)
- Trò chơi được cấp chứng nhận bản quyền số 2020SR0333174/ RZDZi5211870 do Cục Quản lý Bản quyền Quốc gia nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cấp ngày 14/04/2020.
- Theo hợp đồng ủy quyền với Công ty Hainan Yezixi Network Technology Co., Ltd. ủy quyền cho Công ty Jingsong Game Company Limited (超神網絡有限公司) được độc quyền khai thác trò chơi trực tuyến trên điện thoại Luyện Yêu Ký tại Việt Nam.
- Cuối cùng, Công ty Jingsong Game Company Limited ủy quyền cho Công ty CỔ PHẦN GIẢI TRÍ THIÊN THƯỢNG HỎA (Tên tiếng Anh: THIEN THUONG HOA ENTERTAINMENT JOINT STOCK COMPANY) được phát hành trò chơi Luyện Yêu Ký tại Việt Nam.

Nội dung trò chơi Luyện Yêu Ký

-  Luyện Yêu Ký là trò chơi trực tuyến trên điện thoại thuộc nhóm G1 (MMORPG – nhập vai trực tuyến) là trò chơi có sự tương tác của người chơi với người chơi và người chơi với máy chủ.
Luyện Yêu Ký là một thể loại trò chơi chiến thuật có đề tài chiến quốc với bối cảnh Phong Thần diễn nghĩa, mang bạn đến với thế giới thần ma chân thực nhất. Toàn cảnh cuộc chiến giữa phe chính nghĩa và thế lực đen tối đã hãm hại dân chúng lầm than. 
Trong vai một anh hùng cứu thế, người chơi chiêu mô các vị Tướng trong trò chơi để đánh bại thế lực đen tối, đưa dân chúng trở lại thế giới hòa bình và thịnh vượng.
Luyện Yêu Ký là trò chơi kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật và tiên minh được thiết kế theo cốt truyện Phong Thần diễn nghĩa.
Người chơi sẽ vào vai một quân chủ trong thế giới, để trải nghiệm theo kịch bản: 
· Đăng nhập vào trò chơi.
· Tạo nhân vật.
· Làm các nhiệm vụ được giao như đánh quái, mua vật phẩm, trang bị, thu thập EXP để thăng cấp.
· Triệu hồi các tướng, rèn luyện thăng cấp các kỹ năng chủ động và bị động.
· Khi cấp độ cho phép, người chơi có thể thành lập hoặc tham gia tiên minh. Cấp độ tiên minh càng cao thì hỗ trợ cho quân chủ càng nhiều.
· Tham gia phụ bản cá nhân để tìm kiếm các trang bị hiếm, nguyên liệu quý để trang bị cho tướng.
· Tham gia các trận tranh tài cá nhân hoặc tiên minh.
Website cung cấp trò chơi: http://luyenyeuky.thienthuonghoa.com