Nội dung trang Chính sách bảo mật

GamePortal hiểu được rằng việc bảo mật thông tin cá nhân đang là một trong những vấn đề được độc giả rất quan tâm và chú ý đến khi truy cập bất kỳ website nào. Và các độc giả của GamePortal cũng thế. Cùng GamePortal điểm qua các thông tin về vấn đề bảo mật khi bạn truy cập vào gameportal.gov.vn nhé!

GamePortal thu thập những thông tin cá nhân nào?

Website thu thập hai loại thông tin:

  • Thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email khi bạn đăng ký nhận tin hoặc cần liên hệ với GamePortal
  • Thông tin phi cá nhân: Đây là những thông tin không được dùng để xác định danh tính của một cá nhân nào, các thông tin chỉ ghi nhận về hành vi sử dụng website gameportal.gov.vn hay các trang web khác thông qua Cookies và Web Beacons

GamePortal sử dụng các thông tin để làm gì?

  • Trả lời những phản hồi thắc mắc của độc giả
  • Gửi email về các thông tin thú vị từ website đến các độc giả đăng ký nhận thư
  • Phân tích hành vi và hành động của độc giả trên website để tối ưu trải nghiệm người dùng

Tất cả các mục đích của GamePortal đều hướng tới việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên website, mong muốn mang lại những thông tin hay và hấp dẫn nhất đối với độc giả.

GamePortal chia sẻ thông tin với ai?

Các thông tin của độc giả sẽ được YummyDay sử dụng để phân tích và tối ưu website. Bên cạnh đó, những thông tin này cũng được các nhà quảng cáo bên thứ ba sử dụng với mong muốn mang đến những sản phẩm hay dịch vụ phù hợp ở hiện tại và trong tương lai gần của quý độc giả.

GamePortal