Cách xoá danh bạ trên iphone đơn giản mà tín đồ iOS cần biết - GamePortal

Cách xoá danh bạ trên iphone đơn giản mà tín đồ iOS cần biết

Bạn đang muốn xoá danh bạ trên Iphone, nhưng lại không biết làm như thế nào. Cùng tham khảo bài hướng dẫn dưới đây về cách xoá danh bạ iphone nhanh nhất nhé!
08/08/2021

Hiện nay rất nhiều người sử dụng Iphone vì tính ưu việt và tính bảo mật cao liên tục của nó. Nhưng ít ai biết được cách xoá danh bạ trên iphone nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với xoá danh bạ iphone, người dùng có thể chọn cách xoá từng danh bạ hoặc xóa cùng lúc hết danh bạ tùy thuộc nhu cầu của từng người.

Cách xoá điện thoại trên iPhone cực đơn giản
Cách xoá điện thoại trên iPhone cực đơn giản

Xoá từng danh bạ

Cách xoá danh bạ trên iphone luôn nhận được sự quan tâm của người dùng. Dưới dây là 4 bước xoá danh bạ iphone mà bạn cần biết:

Bước 1: Chọn phân mục danh bạ trên màn hình điện thoại.

Chọn Danh bạ
Chọn Danh bạ

Bước 2: Ấn chọn mục danh bạ cần xóa.

Ấn chọn liên lạc bạn cần xoá
Ấn chọn liên lạc bạn cần xoá

Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn mục “Sửa”.

Chọn Sửa
Chọn Sửa

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn chọn “Xóa liên hệ”.

Xoá liên hệ
Xoá liên hệ

Xóa cùng lúc hết danh bạ

Bạn rất cần xóa danh bạ trên iphone nhưng bạn không nắm bắt được cách xóa hết danh bạ trên iphone một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn lưu trữ tất cả dữ liệu, kỉ niệm theo thời gian trên chiếc điện thoại của bản thân. Tuy nhiên, nếu chọn cách xoá danh bạ iphone bằng cách xóa từng danh bạ sẽ rất mất và lãng phí thời gian. Cùng tham khảo cách cách xóa hết danh bạ trên iphone ngay dưới đây thôi nào.

Như chúng ta đã biết, để xóa đi từng danh bạ hiện hữu trên iPhone, bạn có thử thực hiện theo thứ tự các bước mô tả sau đây: Đầu tiên, hãy chọn mục Danh bạ (Liên hệ) trên iPhone của bạn, sau đó bạn hãy lựa chọn một danh bạ liên lạc bất kỳ, sau đó, ấn Sửa và Xóa quan hệ là hoàn thành.

Tuy nhiên, hệ điều hành iOS không cung cấp cho khách hàng lựa chọn để cách xóa hết danh bạ trên iphone. cách xoá danh bạ iphone này đã được nhà phát triển ẩn đi trong mục cài đặt.

Ngay tại phần mục Cài đặt của iPhone, chọn mục cài đặt Apple ID và iCloud của bạn. Sau đó ấn chọn iCloud. 

Chọn iCloud
Chọn iCloud

Đi đến phần Danh bạ trong cài đặt Ứng dụng sử dụng iCloud và tắt nó. Sau khi thao tác tắt hoàn thành, iPhone sẽ đưa ra câu hỏi bạn muốn làm gì với các liên hệ đã được lưu trên iPhone trước đây. Cuối cùng, chỉ cần chọn Xoá khỏi iPhone của tôi.

Chọn Danh bạ -> Xoá khỏi iPhone của tôi
Chọn Danh bạ -> Xoá khỏi iPhone của tôi

Trường hợp nếu bạn muốn sao lưu danh bạ của mình trên điện thoại sau khi cách xóa hết danh bạ trên iphone, bạn chọn Lưu trên iPhone của tôi, chọn phần Danh bạ và sau cùng là chọn Hợp nhất. Sau đó tiến hành tắt lần nữa để chọn Xoá khỏi iPhone của tôi. 

Trên đây là 2 cách xoá danh bạ trên iphone, bạn hãy lưu lại và dùng cho mình khi cần thiết nhé.

GamePortal