Cách đổi tên trong liên minh huyền thoại có dấu - GamePortal

Nguyên tắc cơ bản cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng nhau tìm hiểu những nguyên tắc về cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại để người chơi có một cái tên thú vị, độc đáo và không mắc các lỗi trong game.
12/08/2021

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi nhân vật sẽ có một tên riêng như một đặc điểm để phân biệt các nhân vật. Và những game thủ thường rất quan tâm đến những tên nhân vật vì nó thể hiện được sự độc đáo và danh tiếng của các nhân vật. Một nhân vật có thứ bậc cao mà còn có một cái tên ấn tượng thì rất là tuyệt vời phải không nào. Bạn đang muốn tìm cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại mà chưa biết phương pháp thực hiện, hãy khám phá bài viết dưới đây.

Nguyên tắc đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại
Nguyên tắc đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Những điều cần biết về tên người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Tên đăng nhập và tên nhân vật trong game có giống nhau?

Tên nhân vật và tên đăng nhập là hai cái hoàn toàn khác nhau, mỗi tên sẽ xuất hiện ở một vị trí khác nhau nên các bạn đừng nhầm lẫn nhé.

Tên đăng nhập: Khi bạn cài đặt game xong và bắt đầu vào chơi game, trước tiên bạn cần có một tài khoản để vào game và tên của tài khoản đó gọi là tên đăng nhập. Trong Liên Minh Huyền thoại thì đó là tài khoản Garena của bạn và nó là duy nhất. Nó rất quan trọng, nếu như bạn lỡ quên mất tên đăng nhập thì bạn cũng có thể lấy lại qua các thông tin bạn đã đăng ký đăng rất tốn thời gian.

Nhận biết tên đăng nhập
Nhận biết tên đăng nhập

Tên nhân vật (tên người chơi): Tên người chơi sẽ xuất hiện trên các nhân vật khi bạn tham gia chiến đấu và có bất kỳ ai muốn tìm tên của bạn và mời tham gia chiến đấu thì họ cũng tìm tên nay. Tên này người ngơi có thể dễ dàng thay đổi.

thế nào là tên Nhân Vật
Thế nào là tên Nhân Vật?

Những quy tắc cần tuân thủ khi đặt tên nhân vật

 • Tên sẽ có giới hạn từ 3 đến 16 ký tự.
 • Không có từ “Riot” ở trong tên của bạn (nó chỉ dành riêng cho nhân viên của Riot).
 • Không nên sử dụng thông tin thật để đặt tên cho các nhân vật trong game.
 • Không mạo danh tên của các tuyển thủ chuyên nghiệp.
 • Sử dụng các từ có văn hóa khi đặt tên, nếu sử dụng các từ thiếu văn hóa thì bạn sẽ bị từ chối.

Khám phá ngay cách cài đặt phím trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay

Cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại

Đổi tên nhân vật bằng Thẻ đổi tên LOL

Trước khi đổi tên bạn cần mua thẻ đổi tên trong game nhé. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào game Liên Minh Huyền thoại như bình thường.

Đăng nhập tài khoản Garena PC
Đăng nhập tài khoản Garena PC

Bước 2:

Sau đó chọn biểu tượng Tài khoản trong game nằm ở phần góc trên cùng bên phải màn hình.

Tìm đến Cửa hàng
Tìm đến Cửa hàng

Bước 3:

Khi đó bạn sẽ vào của hàng ở mục tài khoản và nhấp chọn mua thẻ đổi tên.

Mỗi Thẻ đổi tên có giá trị là 159RP, bạn hãy nạp điểm bằng card điện thoại hoặc tài khoản của ngân hàng để quy đổi thành RP. 

Mua Thẻ đổi tên trong cửa hàng
Mua Thẻ đổi tên trong cửa hàng

Bước 4:

Sau khi mua xong thẻ đổi tên thì bạn có thể tiến hành đổi tên theo hướng dẫn có sẵn.

Nhập tên muốn thay đổi
Nhập tên muốn thay đổi

Bước 5:

Sau khi điền xong tên mà bạn định đổi rồi thì hãy nhấn vào ô Kiểm tra tên để kiểm tra có sai quy định gì không nhé. Nếu tên bạn hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo dấu tick màu xanh đồng ý cái tên mới của bạn.

Bước 6:

Bạn chỉ cần nhấn xác nhận là có được tên mà mình muốn.

Xác nhận với tên hợp lệ
Xác nhận với tên hợp lệ

Lưu ý hệ thống của game sẽ yêu cầu khởi động lại để xác nhận tên bạn vừa chọn. Tên bạn đặt nếu không hợp lệ thì hệ thống sẽ thay thế bằng tên hợp lệ khác và khi đó bạn sẽ không được hoàn lại thẻ.

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu

Các bước thực hiện đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu như GamePortal hướng dẫn như sau:

Bước 1:

Bạn muốn thay thế tên cũ bằng một tên mới có dấu, bạn viết trước tên mới ra file text, tên chỉ dài từ 3 đến 16 ký tự theo giới hạn của game và không có chữ "Riot".

Bước 2:

Chuyển Tên bạn mới viết ra file text sang ngôn ngữ Garena theo hướng dẫn của máy. Chuyển đổi ký tự, thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt và tùy chỉnh khu vực Việt Nam.

Cài đặt ngôn ngữ và vùng
Cài đặt ngôn ngữ và vùng

Bước 3:

Nhấn vào mục LOL để tạo tên. sao chép tên vừa chuyển đổi ở bước trên vào ô trống và nhấn chấp nhận để tạo tên bạn muốn.

Hướng dẫn cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất hiện nay không nên bỏ qua

Sau đó máy sẽ hiển thị thông báo OK nếu bạn thực hiện đổi tên thành công như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi tên. Còn nếu thất bại thì bạn hãy thử đổi một tên khác.

Nhập tên muốn đổi hợp lệ
Nhập tên muốn đổi hợp lệ

Đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có kí tự đặc biệt

Với cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại có chứa các kí tự đặc biệt, các cũng thực hiện các bước giống như đặt tên có dấu. Cũng cần mở vào các trang có nhiều ký tự mà bạn muốn đổi và tạo thành cái tên yêu thích, chuyển về thiết lập ngôn ngữ tiếng việt và tùy chỉnh khu vực Việt Nam nữa nhé.

Tên có ký tự đặc biệt
Tên có ký tự đặc biệt

Cách đặt tên người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây sẽ là một số gợi ý về cách đặt tên cho bạn để bạn có một cái tên yêu thích và thú vị:

 • Đặt tên Liên Minh Huyền Thoại hay theo đặc điểm nhân vật: Bạn có thể gom chúng một nhóm nhân vật có chung đặc điểm, khu vực hoạt động, chức năng để cùng đặt chung một nhóm tên.
 • Trong Liên Minh Huyền thoại có rất nhiều tướng với nhiều tên khác nhau. Vì thế, nếu bạn muốn bạn có thể đặt tên theo các vị tướng mà bạn yêu thích bằng cách thêm tên của bạn chung với tên của các vị tướng hoặc biến tấu tên đó theo cách mà bạn muốn.
 • Bạn có thể chọn một số ngày kỷ niệm: Ngày chơi game, ngày đổi tên, ngày sinh hoặc lag bất kỳ ngày nào bạn muốn để đặt tên cho nhân vật trong game.
 • Nếu bạn đang chơi game chung với bạn bè, người thân hoặc dế yêu của bạn thì bạn cũng có thể đặt một cái tên cặp với bạn của mình. Một cái tên có ý nghĩa với các bạn và gắn kết bạn với bạn của bạn lại với nhau.
 • Ngoài ra bạn có thể thêm những kí tự đặc biệt vào tên của mình để thêm phần thu hút và độc đáo như ký tự đầu lâu, đôi cánh, hình súng, hoặc là kí tự đặc biệt ác quỷ... và tại chữ nghệ thuật cho tên.
 • Đặt tên theo phong cách chơi game, nam và nữ sẽ có những phong cách chơi game khác nhau. Nam có phần mạnh mẽ và quyết đoán hơn và nữ tuy chơi những game có phong cách mạnh mẽ hơn vẫn có xu hướng nhẹ nhàng hơn nam. Vì thế bạn có thể đặt tên theo phong cách nhẹ nhàng hay mạnh mẽ.
 • Đặt một cái tên ngoại quốc để khẳng định đẳng cấp của mình. Một cái tên nước ngoài sẽ giúp bạn nổi bật hơn, tây hơn.
Các gợi ý để có tên Liên Minh Huyền Thoại hay
Các gợi ý để có tên Liên Minh Huyền Thoại hay

Tuy nhiên, ngoài những quy tắc đặt tên mà bạn phải lưu ý không được vi phạm do game quy định. Bạn cũng nên lưu ý rằng không nên đặt tên nhân vật theo số điện thoại vì nó sẽ mang lại rất nhiều phiền toái. Nếu như ai đó lấy số điện thoại đấy gọi cho bạn để phá rối sẽ khiến bạn thua game giữa trận và sẽ làm phiền bạn bất kỳ lúc nào.

Trên đây là những cách đặt tên nhân vật và cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đặt được những cái tên hay và độc đáo cho nhận vật của mình.

GamePortal